Thiết bị trông chừng trẻ em ngăn trẻ khỏi bị lạc

Thiết bị trông chừng trẻ em ngăn trẻ khỏi bị lạc.

Ứng dụng thiết bị GPS thiết bị giúp trông chừng trẻ em ngăn trẻ khỏi bị lạc hiệu quả an toàn cho trẻ phòng nạn bắt cóc trẻ em.

Bạn đi làm suốt ngày, không có thời gian trông chừng con cái nhỏ? Bạn sợ con mình đi lạc hoặc bị bắt cóc? Các chuyến đi chơi xa của con cùng với bạn bè trong lớp, các buổi dã ngoại, đến thăm nhà bạn, … cũng khiến cho bạn không khỏi thấp thỏm, lo lắng. Bạn muốn kiểm soát con mình tốt hơn? Bạn muốn giữ cho con mình được an toàn?

Thiet bi trong chung tre em khoi bi lac

Giám sát con cái cũng là một trong những cách giữ trẻ được an toàn dù bạn không có nhiều thời gian ở bên cạnh trẻ

Nay bạn có thể không ở cạnh con nhưng vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động, vị trí của con. Có một loại thiết bị có thể giúp bạn làm được điều đó! Đó là thiết bị trông chừng trẻ em, được gắn định vị GPS, theo dõi dễ dàng, thuận tiện.

Thiết bị có trang bị SOS đến 4 số điện thoại, trẻ có thể gọi cho 1 trong 4 số điện thoại khi cần liên lạc.

Thiết bị cho phép bạn theo dõi trẻ từ xa do sử dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS giám sát 24/24. Khi trẻ ra ngoài, bạn có thể biết được trẻ đang ở đâu, có phải là nơi an toàn hay không.

Thông qua loại thiết bị định vị này, khi trẻ do ham vui hoặc do đi ngang nơi đông người mà đi lạc, bạn cũng có thể biết được trẻ đang ở đâu, di chuyển theo hướng nào nhờ vào thiết bị định vị GPS.

Thiết bị này còn gắn thêm microphone giúp bạn nghe được các cuộc đối thoại xung quanh trẻ, biết được trẻ có đang gặp nguy hiểm hay không, đang tiếp xúc với người lạ hay người quen, có biểu hiện gì khác thường không để nhanh chóng đến cứu bé kịp thời.

Thiết bị định vị này còn có sẵn các cú pháp được lập trình sẵn như báo pin yếu, gửi tin nhắn về xác định vị trí của bé, đàm thoại 2 chiều, …

Ngoài ra, thiết bị này có thể trang bị dưới dạng điện thoại xinh xắn hoặc đồng hồ đeo tay, vừa tiện lợi vừa thời trang.

Thiết bị trông chừng trẻ em ngăn trẻ khỏi bị lạc
Thiết bị trông chừng trẻ em ngăn trẻ khỏi bị lạc

Thiết bị định vị nhỏ gọn, tiện dụng, an toàn, lại vừa thời trang. Với loại thiết bị này, nếu trẻ có bị bắt cóc hoặc đi lạc, bạn cũng có thể tìm ra trẻ dễ dàng. Thiết bị được làm dưới dạng đồng hồ còn tránh được rủi ro những kẻ bắt cóc biết được đây là thiết bị định vị

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các loại thiết bị định vị, giám sát khác tại Định vị ASIA như thiết bị định vị xe máy, thiết bị chống trộm xe máy, hộp đen xe ô tô, thiết bị giám sát nhân viên, chồng/vợ, đo lường hành trình, … Chúng tôi cam kết, với sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất thị trường, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến và dịch vụ tối ưu.

Hồ Chí Minh: Số 1, Đường 24A, Khu Phố 5, Phường An Phú, Quận 2 – Hotline: 0123 666 7778

Hà Nội: Số 298 Ngọc Thụy, Quận Long Biên –  Điện thoại:  0912 692 869

Đà Nẵng: Số 75 Lê Độ, Tổ 46, Quận Thanh Khê – Điện thoại: 0905 543 352

Nguồn :  https://www.dinhviasia.vn/thiet-bi-trong-chung-tre-em-ngan-tre-khoi-bi-lac/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s