Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA

Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA

Vụ trộm xe được phá nhờ thiết bị định vị GPS ASIA

Tình hình an ninh hiện nay vô cùng phức tạp. Nhiều vụ án trộm cướp xảy ra mà hầu hết người bị hại đều không thể tìm lại được tài sản đã mất. Tuy nhiên, vẫn có những người may mắn tìm lại được tài sản vì đã có sự đề phòng là lắp thiết bị định vị chống trộm cho xe máy . Sau đây là câu chuyện của một chủ xe may mắn tìm lại được xe nhờ có thiết bị định vị.

Khoảng 11h30 ngày 17/5/2014, anh Nguyễn Văn T (Biên Hòa, Đồng Nai) phát hiện chiếc xe Elegant S của mình đã bị mất.

Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA
Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA

Chiếc xe của anh T khi gắn định vị

Sau khi phát hiện mất xe, anh liền liên hệ với bên Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIA, nơi đã lắp đặt thiết bị định vị cho xe anh để thông báo tình trạng của xe. Vì xe anh T đã bị hư bình từ trước nên thiết bị đã mất tín hiệu, bên kỹ thuật và anh T không thể tìm được vị trí của xe ngay tại lúc đó. Bên kỹ thuật chỉ còn biện pháp nhắn tin cho thiết bị để khi xe chạy, thiết bị hoạt động sẽ gửi tin nhắn vị trí về. Tầm 10h30 ngày 18/5/2014, tên trộm khởi động xe để đi, thiết bị được cung cấp điện nên nhắn tin trả về vị trí cho bên kỹ thuật, ngay lập tức bên kỹ thuật báo cho khách hàng là anh T biết vị trí của xe và yêu cầu anh lên hệ thống giám sát quản lý xe là: dinhvi.asia để theo dõi xe. Sau ngay đó, anh T cho người chạy đến vị trí của xe hiện tại được báo qua tin nhắn:

10:28:15>18/05>20km/h

8 Quoc Lo 1, Ho Nai, Bien Hoa, Dong Nai

http://maps.google.com/?q=10.97284,106.86791 

Nhưng ngay sau đó, xe đã di chuyển sang chỗ khác. Anh T ngay lập tức theo dõi thông qua Server hệ thống quản lý, và báo ngay cho phía bên công an biết về lộ trình của xe.

Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA
Bắt được tên trộm xe máy nhờ thiết bị định vị GPS ASIA

Đến 12h30, tên trộm bị bắt ngay tại trên đường Quốc Lộ 1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai. Chiếc xe được đưa về đồn công an để phối hợp điều tra. Khách hàng báo đã tìm được xe cho Công ty biết.

Một lần nữa thiết bị định vị đã giúp các chiến sĩ công an dễ dàng bắt được tội phạm trộm cắp, xe được trả về cho người mất.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu ASIA chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị chống trộm cho xe máy, xe ô tô. Để được tư vấn trực tiếp về các tính năng cũng như sử dụng hay đặt hàng thiết bị định vị, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn :

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s