ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA THIẾT BỊ GPS CÔNG TY ĐỊNH VỊ ASIA

ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA THIẾT BỊ GPS CÔNG TY ĐỊNH VỊ ASIA CÓ CAO KHÔNG ?

ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA THIẾT BỊ GPS CÔNG TY ĐỊNH VỊ ASIA CÓ CAO KHÔNG ?

Nhiều khách hàng ĐỊNH VỊ ASIA hỏi rằng độ chính xác của thiết bị định vị GPS của công ty chúng tôi có tuyệt đối không, có cao không ?

ĐỊNH VỊ ASIA XIN TRẢ LỜI :

– Độ chính xác của GPS phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là tỉ lệ giữa tín hiệu và nhiễu, vị trí vệ tinh, thời tiết và các vật cản như nhà cao tầng hay các ngọn núi, hầm xe của các tòa nhà hay đường hầm. Những yếu tố này có thể gây lỗi cho vị trí cần được xác định. Nhiễu tín hiệu thường tạo ra sai số khoảng 1-10 mét. Các ngọn núi, nhà cao tầng hay các vật cản khác chặn đường tín hiệu giữa bộ phận thu và vệ tinh có thể gây ra sai số lớn gấp ba lần sai số gây ra do nhiễu tín hiệu.

– Tùy vào thời điển thời tiết vị trí bạn đứng thì độ chính xác của thiết bị có một giá trị khác nhau còn không có giá trị chính xác tuyệt đối cho các thiết bị GPS.

– Nhưng quý khách hàng yên tâm về thiết bị và độ lệch của thiết bị khi mua hàng tại ĐỊNH VỊ ASIA vì độ lệch của thiết bị của Công ty chúng tôi là rất thấp chỉ từ 1m thời tiết bình thường và 25m thì lúc thời tiết mưa hoặc xấu nên khách hàng muốn quản lý và giám sát, theo dõi phương tiện yên tâm sữ dụng.

Tất cả các yếu tố trên gây ảnh hưởng tới tín hiệu thiết bị GPS của Định vị ASIA Mong quý khách thông cảm khi rơi vào các trường hợp trên. Còn các lỗi do kỷ thuật nhà sản xuất thì công ty chúng tôi bảo hàng 1 đổi 1 mới cho quý khách trong vòng một năm.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s